Nhật ký

Từ Paris: Chính người Bồ cũng chia rẽ vì Ronaldo

Từ Paris: Chính người Bồ cũng chia rẽ vì Ronaldo

Nói tới Bồ Đào Nha hiện giờ, người ta sẽ lập tức nhắc tới Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, chính các CĐV Bồ Đào Nha mà các phóng viên báo Bóng đá gặp ở Paris giờ cũng không có cùng quan điểm về ngôi sao đang khoác áo Real Madrid.

 • Từ Paris: Biết là có bàn thắng trước khi được xem!

  Từ Paris: Biết là có bàn thắng trước khi được xem!

  Bạn cảm thấy thế nào khi xung quanh hàng xóm ăn mừng bàn thắng ầm ĩ, trong khi trên màn hình nhà bạn, bóng chẳng có vẻ gì là sắp lăn vào lưới?

 • Nhật ký EURO: Nước Pháp có gì đẹp không em?

  Nhật ký EURO: Nước Pháp có gì đẹp không em?

  Bông - giua cả nhà. Cám ơn cả nhà gửi thư, nhắn tin hỏi thăm tình hình của “iem” ở bên Paris này sau khi đọc trang nhật ký đẫm mùi bạo lực lần trước.

 • Từ Brussels: Sang Bỉ bỗng... quên sạch EURO

  Từ Brussels: Sang Bỉ bỗng... quên sạch EURO

  Lần đầu tiên trong hành trình tác nghiệp EURO 2016, tôi đã quên bẵng mất giải đấu này đang diễn ra vì bị cuốn hút bởi vẻ đẹp cũng như văn hóa của thành phố Brussels (Bỉ).

 • Từ Brussels: Xem EURO ở Ngôi làng bóng đá

  Từ Brussels: Xem EURO ở Ngôi làng bóng đá

  Ngôi làng bóng đá chỉ là cách gọi vui của một fanzone thu nhỏ giữa lòng thủ đô Brussels trong công viên nổi tiếng Jubellpark. Ở đây, những fan của môn túc cầu có thể theo dõi EURO theo cách không giống như nươc Pháp.

 • Từ Paris: Metro, thế giới dưới lòng đất

  Từ Paris: Metro, thế giới dưới lòng đất

  Tại Paris, phương tiện di chuyển thuận tiện nhất chính là tàu điện ngầm. Và mạng lưới metro chằng chịt dưới chân thành phố cũng giống như một thế giới song song với những gì diễn ra trên mặt đất.

 • Từ Brussels: Những đứa trẻ với giấc mơ trở thành Hazard

  Từ Brussels: Những đứa trẻ với giấc mơ trở thành Hazard

  Bóng đá Bỉ từng chứng kiến thế hệ vàng trong giai đoạn những năm 80, 90 của thế kỷ trước như Jean Marie Pfaff, Eric Gerets, Enzo Scifo, Van der Elst... Nhưng với những đứa trẻ chập chững tuổi 7-8, Hazard hay Lukaku mới là những thần tượng để chúng nuôi dưỡng những giấc mơ.

 • Từ Paris: Khám phá nét Phố cổ Hà Nội giữa lòng nước Pháp

  Từ Paris: Khám phá nét Phố cổ Hà Nội giữa lòng nước Pháp

  Những con phố nhỏ, quán cà phê, quầy lưu niệm ở Montmartre khiến chúng tôi không thể không liên tưởng đến Hàng Mành, Hàng Trống, Hàng Bông của thủ đô Hà Nội…

 • Bí kíp chống chọi với hooligan

  Bí kíp chống chọi với hooligan

  Sau mấy ngày khám phá thủ đô Paris tưởng là hoa lệ mà vẫn đầy rẫy trộm cắp, móc túi, cờ bạc bịp, xả rác, “tiểu đường”…, em mua vé tầu cao tốc TGv để đi thăm thú xứ lục lăng. Điểm đến tiếp theo của em là thành phố cảng Marseille.

 • Từ Lille: Dân phe xuống nước, bán tháo vé trận Đức và Ukraine

  Từ Lille: Dân phe xuống nước, bán tháo vé trận Đức và Ukraine

  1 tiếng trước khi trận đấu giữa đội tuyển Đức và Ukraine diễn ra, dân phe cũng như nhiều người có trong tay vé theo dõi cuộc so tài này bất ngờ đồng loạt bán tháo trên diện rộng.

< Trang trướcTrang sau >
BÁO BÓNG ĐÁ - Chuyên trang EURO 2016