Bình luận

Blog EURO: Ngẩng đầu và cúi đầu

Blog EURO: Ngẩng đầu và cúi đầu

Khi bạn đang đọc bài báo này, có thể trong tâm trí bạn len lỏi một chút hụt hẫng. Rạng sáng nay, trận đấu cuối của EURO 2016 vừa kết thúc, cái không khí “ăn bóng đá ngủ bóng đá” suốt một tháng qua vậy là không còn nữa. Nơi ấy, sẽ có những ký ức bạn mong giữ mãi, và cả những ký ức bạn muốn quên đi.

 • Dư luận nói gì về chức vô địch EURO của Bồ Đào Nha?

  Dư luận nói gì về chức vô địch EURO của Bồ Đào Nha?

  Vượt qua Pháp, Bồ Đào Nha bước lên ngôi vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử. Cùng điểm qua các trang báo hàng đầu tại châu Âu nói gì về chiến quả vĩ đại này của Cristiano Ronaldo và đồng đội.

 • Ngày của Bồ Đào Nha, năm của Ronaldo

  Ngày của Bồ Đào Nha, năm của Ronaldo

  Những phút cuối hiệp phụ thứ 2 trận chung kết EURO 2016, có đến 2 người đàn ông gào thét khản cổ bên ngoài khu huấn luyện của Bồ Đào Nha. Chỉ ít giây sau đó, cả Ronaldo và Fernando Santos vỡ òa trong tiếng còi chung cuộc: Bồ Đào Nha đã là nhà vô địch EURO 2016.

 • Chiến thắng vĩ đại nhất của CR7

  Chiến thắng vĩ đại nhất của CR7

  Cristiano Ronaldo chỉ chơi 25 phút đầu trận chung kết EURO 2016 trước khi rời sân vì chấn thương. Tuy nhiên, vận đen này vẫn không thể ngăn Bồ Đào Nha bước lên ngai vàng, giúp CR7 có được chiến thắng vĩ đại nhất trong sự nghiệp.

 • Chung kết EURO: Sau 12 năm, Ronaldo lại khóc

  Chung kết EURO: Sau 12 năm, Ronaldo lại khóc

  Ronaldo rơi nước mắt 2 lần ở Stade de France. Sau 12 năm, anh lại khóc. Anh khóc khi không thể cùng Bồ Đào Nha chiến đấu trọn vẹn 120 phút trên sân. Và rồi, anh khóc khi lần đầu tiên cùng đội tuyển quốc gia giành chức vô địch EURO trong lịch sử.

 • Cơ hội cuối cho Thế hệ vàng 2.0 của Bồ Đào Nha

  Cơ hội cuối cho Thế hệ vàng 2.0 của Bồ Đào Nha

  Nếu như Pháp vẫn có thể hướng tới tương lai kể cả thất bại, thì EURO 2016 chính là cơ hội cuối để một loạt trụ cột của Bồ Đào Nha bước lên đỉnh châu Âu. Bởi các thành viên “Thế hệ vàng 2.0” của Seleccao đều đã xấp xỉ tuổi 30, và khó thăng hoa thêm lần nữa.

 • Vô địch EURO, Ronaldo sẽ xây chắc vị trí trong lịch sử

  Vô địch EURO, Ronaldo sẽ xây chắc vị trí trong lịch sử

  Chuyên gia Gabriele Marcotti vừa dành một bài viết cho ESPN trước thềm trận chung kết. Ông nhấn mạnh vị thế của Cristiano Ronaldo sẽ thay đổi nếu cùng Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016.

 • Cảm hứng cho Bồ Đào Nha và HLV Santos là từ… người Anh

  Cảm hứng cho Bồ Đào Nha và HLV Santos là từ… người Anh

  Chuyện khó tin nhưng có thật, không có kỷ luật thép của Fernando Santos, Bồ Đào Nha không bao giờ vào tới chung kết EURO 2016. Và nếu không nhờ cảm hứng từ một người Anh, Santos sẽ chẳng là mình của bây giờ.

 • Những điều cần biết về trận chung kết EURO 2016

  Những điều cần biết về trận chung kết EURO 2016

  Có rất nhiều thông tin đáng chú ý trong trận chung kết EURO 2016 và là cơ sở để nhận định xem Pháp hay Bồ Đào Nha sẽ giành chiến thắng.

 • Hiệp 1 chung kết EURO 2016 sẽ có bàn thắng?

  Hiệp 1 chung kết EURO 2016 sẽ có bàn thắng?

  Thống kê về những bàn thắng trong các trận chung kết EURO trước đây sẽ nói lên nhiều điều về đại chiến giữa Pháp và Bồ Đào Nha tại Stade de France.

< Trang trướcTrang sau >
BÁO BÓNG ĐÁ - Chuyên trang EURO 2016