Ronaldo tiên đoán Eder sẽ ghi bàn quyết định ở chung kết EURO 2016

Ronaldo tiên đoán Eder sẽ ghi bàn quyết định ở chung kết EURO 2016

Người hùng Eder của ĐT Bồ Đào Nha tiết lộ những lời động viên của Cristiano Ronaldo ở khoảng thời gian nghỉ bước vào hiệp phụ đã giúp anh có thêm rất nhiều động lực.

Cụ thể, Ronaldo nói rằng Eder sẽ là người ghi bàn thắng quyết định mang về chức vô địch EURO 2016 cho ĐT Bồ Đào Nha. Điều này sau đó đã trở thành sự thật ở phút thứ 109 sau cú sút trái phá của Eder từ ngoài vòng 16m50 xé lưới Hugo Lloris.

Tiền đạo đang thuộc biên chế Lille vào sân ở phút 79. Trước đó, Eder mới chỉ có 3 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha. Đêm qua, Seleccao cũng đã phải chơi như “rắn mất đầu” kể từ phút thứ 25 khi Ronaldo bất ngờ gặp chấn thương phải rời sân nhường chỗ cho Ricardo Quaresma.

Sau khi phải rời sân bằng cáng, Ronaldo đã rất nhanh chóng trở lại khu vực kỹ thuật và cùng với HLV Fernando Santos chỉ đạo các cầu thủ Bồ Đào Nha thi đấu.

“Ronaldo nói rằng tôi sẽ là người ghi bàn quyết định”, Eder trả lời phỏng vấn trên A Bola. “Anh ấy giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Bàn thắng đó là công của toàn đội”.

“Tôi biết cơ hội của tôi đã đến khi tôi được gọi để thay người. Fernando Santos rất hiểu giá trị của tôi. Ông ấy tin tưởng tôi”, Eder khép lại.

VIDEO: Eder ghi bàn quyết định ở hiệp phụ

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu
Ký tự còn lại: 500

BÁO BÓNG ĐÁ - Chuyên trang EURO 2016