Griezmann không phục chiến thắng của Bồ Đào Nha

Griezmann không phục chiến thắng của Bồ Đào Nha

Năm nay tiền đạo Antoine Griezmann đã tham dự 2 trận chung kết lớn, nhưng anh đều thất bại trong việc chinh phục chức vô địch Champions League (cùng Atletico Madrid) và EURO 2016 (cùng ĐT Pháp). Sau trận Pháp để thua Bồ Đào Nha 0-1 vào đêm qua, cầu thủ này đã phàn nàn về chuyện mình quá đen đủi.
Phát biểu trước báo giới, Griezmann chia sẻ: "Chúng tôi đã tạo ra được những tình huống sóng gió. Tuy nhiên, thủ môn có tố chất của một nhà vô địch Rui Patricio đã có những pha cứu thua quá xuất sắc. Thực ra Bồ Đào Nha không có nhiều cơ hội, nhưng họ đã chơi rất nhanh và chớp thời cơ tốt".

"Bồ Đào Nha mở được tỷ số khi hiệp phụ thứ 2 chỉ còn 10 phút nữa là kết thúc, khi ấy mọi chuyện trở nên quá phức tạp với chúng tôi. Chiến thắng của Bồ Đào Nha khá tẻ nhạt, nhưng đó mới là bóng đá".

"Sau trận thua này, chúng tôi phải cố gắng quên đi thất bại càng nhanh càng tốt để chuẩn bị cho những trận đấu ở vòng loại World Cup 2018. Hôm nay Pháp đã chơi cố gắng, nhưng chừng ấy vẫn là chưa đủ. Chúng tôi đã không được thần may mắn mỉm cười. Ngay cả khi Pháp để tuột mất chức vô địch thì tôi vẫn tự hào về những gì mà cả đội đã làm được. Về mặt cá nhân, năm nay tôi đã để thua 2 trận chung kết lớn. Những trận thua ấy cũng có mặt tích cực, bởi nhờ chúng tôi lại càng có động lực để hoàn thiện mình".

Bình luận về Cristiano Ronaldo, cầu thủ sớm phải rời sân vì chấn thương, Griezmann cũng cho biết thêm: "Cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2016 coi như đã kết thúc. Ronaldo đã vô địch cả 2 giải đấu lớn trong năm nay, thế nên không có lý do gì QBV lại tuột khỏi tay anh ấy".
Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu
Ký tự còn lại: 500

BÁO BÓNG ĐÁ - Chuyên trang EURO 2016