Cabaye dẫn bồ về nhà giới thiệu với… vợ!

Cabaye dẫn bồ về nhà giới thiệu với… vợ!

Yohan Cabaye tiếp tục bị cô vợ Fiona lên tiếng vạch trần thói trăng hoa vô độ. Chẳng ai có thể ngờ tiền vệ người gốc Việt lại ngang nhiên đưa nhân tình về giới thiệu với cô vợ đáng thương đã có 3 mặt con với mình.
Từ chỗ được coi là người đàn ông của gia đình, Cabaye bỗng chốc biến thành một kẻ lăng nhăng, bị mọi người trong gia đình khinh thường, nhất là cô vợ khốn khổ Fiona. Như đã biết, Cabaye và Fiona đã kết hôn với nhau vào năm 2010 và lần lượt có 3 cô con gái dễ thương Myla (2009), Charlize (2013) và Romy (2015). Oái ăm ở chỗ, tuyển thủ Pháp đã phá nát tất cả chỉ vì thói háo sắc của mình. Càng sốc hơn nữa cô ả Laetitia Bernardini dan díu với Cabaye lại là bạn khá thân Fiona. Có kiềm chế đến mấy, Fiona cũng chẳng thể giữ nổi bình tĩnh khi Laetitia vác bụng to kềnh càng tới sân để cổ vũ Cabaye trong những trận đấu vừa qua của ĐT Pháp tại EURO. 


Trong tâm trạng bức xúc, Fiona tiếp tục tung hê Cabaye về thói hám của lạ trên tạp chí People Public. Theo đó, Cabaye đã bỏ mặc Fiona để chạy theo bám váy cô ả Laetitia hồi cuối năm 2014. Đáng nói đây cũng là thời điểm mà Fiona đang mang bầu cô con gái thứ 3. Dù biết rõ mười mười Fiona cần có mình ở bên cạnh trong lúc “bụng mang dạ chửa”, song tuyển thủ Pháp đã phớt lờ tất cả để mải mê hú hý với cô ả Laetitia. “Đó là quãng thời gian tôi cảm thấy rất nặng nề, nếu không nói là tuyệt vọng”, Fiona nhớ lại, “Tôi đã từng nghĩ chẳng gì có thể chia cắt được chúng tôi, vậy mà Cabaye đã đang tâm hủy hoại hạnh phúc được gây dựng bấy lâu nay”. 

Bỏ mặc Fiona trong suốt thời gian sinh nở đứa con thứ 3 đã đành, Cabaye còn trơ trẽn ngang nhiên đưa Laetitia về nhà để giới thiệu với… vợ. Chua chát hơn, Cabaye chỉ một mực quả quyết nói Laetitia là “tình yêu duy nhất” của anh ta trong khi trò chuyện với mẹ con Fiona. Dường như lũ trẻ đã đoán ra Laetitia chính là người phụ nữ khiến bố mẹ mình phải sống xa cách, nên cô con gái đầu lòng Myla tỏ ra khá hằn học với Laetitia. Ngay bản thân Fiona cũng đã thừa nhận, cô không thể ngờ Myla lại nhạy cảm đến như vậy khi bố chúng tỏ ra thân mật với Laetitia. Được cái Fiona đã nhận được sự an ủi, động viên từ khá nhiều nàng WAGs khác trong suốt thời gian qua. Trong đó có thể kể đến là cô bạn gái Emilie Nef Naf của cựu cầu thủ Jeremy Menez. Chính điều đó ít nhiều đã giúp Fiona dần lấy lại sự thăng bằng trong cuộc sống.
Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu
Ký tự còn lại: 500

BÁO BÓNG ĐÁ - Chuyên trang EURO 2016